แม่ๆท่านใดผ่าคลอดแล้วมีอาการ แสบท้อง ปวดท้องบิดๆมั้ยค่ะ ปกติของผ่าคลอดมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

เรามีอาการแสบท้อง จุกเสียด แน่น ท้องปวดบิด เวลาเป็นทรมานมากค่ะเราก็ไม่รุ้ว่าปกติไหมบอกพยาบาล พยาบาลบอกว่าน่ากรดไหลย้อน กับ เราไม่ยอมถ่าย ลมให้ท้องเยอะ แล้วไม่มียากินนอกจากยาพาราค่ะ ทนได้ออกจากรพ. กลับบ้านพอได้ถ่ายออกก็ค่อยหายค่ะก็ไม่ค่อยปวดมากและก็หายปวดไปเอง ถ้าไม่สบายใจลองถามหมอก็ได้ค่ะ

เกิดจากมดลูกหดตัวรึเปล่าค่ะ หมอจะให้ยามากินแก้ปวดหลังออกจากรพ.ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ปวดบิด กับปวดมดลูก

เราไม่เป็นนะคะ