คนท้องสามารถกินยาได้ไหม เหนื่องจากเป็นหวัด น้ำมูกไหล เจ็บคอ

3 ตอบกลับ

กำลังเป็นหวัดเหมือนกันเลยค่ะ ทานพาราไป 1 เม็ด เรา 16 วีคกว่าแล้ว หมอบอกทานยาแก้แพ้อากาศได้ค่ะ

คนท้องทานยาพาราได้ค่ะ ถ้าเป็นหวัดแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อยาทานเองค่ะ

พาราได้ค่ะ