10สัปดาห์แล้วค่ะตอนนี้เเรกๆแพ้หนักตอนนี้หายแล้วแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเเพ้ 4-10วีค ตอนนี้ 12วีค ไม่เเพ้เเล้วคะ

2y ago

กินได้ปกติเลยคะ เเค่กินได้น้อยลงเพราะเขาเเย่งพื้นที่กระเพราะอาหารของเราไป กินได้น้อย เเต่หิวบ่อย เเต่ไม่เเพ้ไม่เหม็นอะไรเเล้วคะ เเต่ช่วงนี้เราหนักของหวาน 😁😁