ตั้งครรภ์19W2d ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลย เเม่ๆเริ่มดิ้นกันตอนกี่วิคคะ

ตั้งครรภ์19W2d
ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลย
เเม่ๆเริ่มดิ้นกันตอนกี่วิคคะ
17 ตอบกลับ

เท่าที่ถามหมอ โดยปกติจะรู้สึกที่ 20w ค่ะ ขึ้นอยู่ที่ความหนาของท้องด้วย บ้านนี้รู้สึกตอน 19w ค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลไป บางคนรู้สึกตอน 24w ก็มีค่ะ

บ้านนี้รู้สึกไวมากๆ แต่ไม่ต้องกังวลนะแม่เดี๋ยวก็รู้สึก ยังไงการดับลูกดิ้น หมอจะให้นับตั้งไตรมาส3นู่นค้ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าลูกตอดตอน12-13w ลูกดิ้นรู้สึกตอน20wตอนนี้21wดิ้นบ่อยมาก

นี่20wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ บางคนบอกรอดูตอน24wนะคะท้องแรกคงยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

19w เริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มจะดุ๊กดิ๊กบ่อยขึ้น อีกหน่อยคงถีบแม่แน่เลย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกน้องตอด13week น้องเริ่มดิ้น19weekจ้าแม่

ตอนนี้20วีค รู้สึกน้องตอด แล้วคะ มันตุ้บ ๆ ที่พุง😊

21 วีคยังไม่รู้สึกดิ้นอะไรเลยผิดปกติมั่ยค่ะ

รู้สึกน้องดิ้นตอน 19 wk คะ แต่ไม่ค่อยบ่อยคะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกลูกดิ้นตอน20wค่ะ