19w+4 น้องดิ้นแล้ว ดิ้นแรงด้วยอยากทราบว่าน้องดิ้นไวไปไหมคะแม่ๆหรือว่ามันแล้วแต่คนค่ะ

8 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะแม่ท้องบางค่ะเลยรู้สึกเร็วบ้านนี้ตอนท้องแรกก็ประมาณนี้เลยพอท้อง2จะดิ้นไวและรู้สึกมากกว่าเดิม

เรารู้สึกตอน 17w ค่ะ คุณหมอบอกบางคนผนังท้องหนาก็จะรู้สึกช้า ถ้าบางก็ไวค่ะ

ของเรารู้สึกตอน24-25w ตอนนี้ลูกหนัก1200กรัมแล้ว ยิ่งรู้สึกดิ้นทั้งวันเลย

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 16w 17wเลยคะแต่นานๆจะตอดสักครั้งจนตอนนี้20wแล้วคะ

น้องดิ้นไวอยู่แล้วนะคะแล้วแต่คนด้วยว่าจะรู้สึกช้าหรือไว

2y ago

พึ่งจะมารู้สึกแรงๆก็ตอน19วีคนี่แหละค่ะ☺️

ไม่ไวนะคะ เราก็รู้สึกตั้งแต่ 17w แต่ยังไม่รุนแรง

2y ago

เราเริ่มรู้สึกตอน18วีคแต่ไม่แรงมารู้สึกแบบ จั๊กกะจี้ๆ เลย19วีคค่ะ☺️

แร้วแต่คนด้วยค่ะ บ้านนี้ก้18-19wเหมือนกัน

2y ago

น้องแข็งแรงๆค่ะ😊

แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ