สอบถามแม่ๆค่ะ พึ่งตรวจเจอว่ามีน้อง เพราะเดือนเมษาประจำเดือนก็มา ชัดขนาดนี้ เกี่ยวมั้ยคะว่าหลายเดือน

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาปกติเลยหรอคะเดือนเมษายน!!ขีดเข้มมากเลยนะคะลองไปพบแพทย์ดูค่ะอาจจะท้องหลังประจำเดือนหมดก็ได้

2y ago

ค่ะ🥰💖