4 week 4 day มีอาการเจ็บเสี้ยวๆแปลบๆที่ท้องน้อยผิดปกติไหมค่ะ?

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งรู้สึกเจ็บแปลบแบบเสี้ยวๆที่ท้องน้อยค่ะ พึ่งมีอาการเช้านี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ถ้าไม่มีเลือด ก็มดลูกขยายค่ะ

2y ago

ไม่มีเลือดค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰