บ้านนี้หมอแนะนำให้ใช้น้ำมันมะกอกทาค่ะ และใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเดียวก็หายค่ะทางนี้เอาออยทาให้ก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่น เดี๋ยวมันก็ค่อยๆออกค่ะ

ใช้สำลีชุบออยทาทิ้งไว้ก่อนสระผมคะ

ใช้เบบี้ออย ทา