อยากทราบว่าลูกชอบเตะท้องแต่ข้างซ้ายช่วง5เดือนจะ6เดือนแล้วชอบเจ็บท้องจนร้องไห้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ คือน้องหันไปทางนั้น เดี๋ยวเขาพลิกไปทางอื่นก็ตะเตะทางอื่นแทนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เขาชอบแตะอยู่ข้างเดียวเลยกังวล

ถ้าเจ็บเยอะปรึกษาคุนหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดค่ะ

น่าจะปกติคร้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙂