34+2w ติดนอนคว่ำมากค่ะ แต่เอาหมอนรองนอนไม่ถึงนาที ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าท้องยังไม่โตมาก แม่นอนแล้วไม่อึดอัดก็เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ แต่ถ้าท้องโตขึ้นมาหน่อยก็ต้องเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงนะคะ

นอนตะแคงซ้ายหรือขวาน่าจะดีกว่านะค่ะ ใช้หมอนข้าง หรือหมอนตัวยู พยุงท้องจะได้นอนสบายตัวขึ้นค่า

ใช้วิธีนอนตะแคงดีกว่าค่ะ ท้องเริ่มโตแล้ว หรือถ้าไม่ได้จริงๆ เราว่านอนในท่านั่งดีกว่าค่ะ

ท้องโตแล้วนะค่ะให้นอนตะแคงดีกว่าค่ะ

แนะนำนอนตะแคงซ้าย-ขวาจะดีกว่านะคะ