สอบถามแม่ๆหน่อนค่ะ นมตัวนี้เราสามารถทานได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นนมปรุงแต่งนะคะแม่ แคลเซียมจะน้อยกว่านมโค 100% มันจะไปเน้นสาราหารตัวอื่นมากกว่า เอาจริงๆก็ทานได้ค่ะ แต่ทานให้หลากหลาย