ทีม ธ.ค 20w6dท้องเล็กไปไหมค่ะ ขอดู...ท้องแม่ๆเดือนเดียวกันหน่อยค่ะนํ้าหนักยังไม่ขึ้นจะเป็นอะไรไหมค้ะ

ทีม ธ.ค 20w6dท้องเล็กไปไหมค่ะ
ขอดู...ท้องแม่ๆเดือนเดียวกันหน่อยค่ะนํ้าหนักยังไม่ขึ้นจะเป็นอะไรไหมค้ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เดะเข้าเดือนที่7. ก็ใหญ่เองน้ำหนักไม่ขึ้นเพราะแม่ทานไปอาจจะลงลูกหมดนะคะ แม่ไม่ต้องคิดมากน้า ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้า