ใครที่มีฤดูขาวสีน้ำตาลบ้างคะไม่มีกลิ่นไม่คัน ไปหาหมอเเล้วบอกว่าอับชื่นอย่างอื่นปกติเด็กดิ้น13วีคคะ

2 ตอบกลับ

ของเค้าก็มีค่ะ ไม่คัน และมีนิดเดียว วันละนิด 3วันครั้ง หรืออาทิตย์นึงจะมาที หาหมอตรวจภายในหมอบอกว่าข้างในไม่มีเลือดค่ะ เกิดจากปากมดลูกค่ะ ไม่อันตราย

นอนพักเยอะๆค่ะแม่