ตรวจซ้ำอีกครั้งประมาณกี่สัปดาห์คะถึงขึ้น2ขัดเข้ม #ตรวจไปก่อนหน้านั้นขึ้น2ขีด แต่ข้างหลังจาง

1 ตอบกลับ

ปกติขีดจางโอกาสตั้งครรภ์มีสูงมากค่ะ ฮอร์โมนอาจจะยังไม่สูง แต่ถ้าหลังประจำเดือนขาด 14 วันขึ้นไป จะได้ขีดที่เข้มขึ้นค่ะ(ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนด้วยนะคะ)

3y ago

ขอบคุณค่ะ