หนูน้อยของแม่

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ *ไม่ว่าจะร้อนจะเย็นคือลูกเราจะไม่ชอบห่มผ้าห่มให้หันไปหันมาคือถีบออกหมดเราก้กลัวจะเย็น#ไข้ปอดบวมอะไรงี้แหละ แต่น้องไม่ไข้ไม่งอแงนอนหลับดีปกติ

หนูน้อยของแม่
2 ตอบกลับ

ถ้านอนห้องแอร์​ ให้ใส่ขายาวแขนยาว​หรือไม่ก็คลุมเท้าค่ะ​ หาถุงเท้าให้น้องใส่เท้าจะได้ไม่เย็น​ น้องจะได้ไม่เป็นหวัดค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ​ ลูกไม่ชอบห่มผ้า​ แต่ก็พยายามเอาผ้ามาห่มตรงอกไว้​ นะค่ะกันลูกเป็นหอบค่ะ