ท้องได้ 27+4W ท้องเเข็งถี่ ลูกดิ้นแรง ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปรับ​เปลี่ยนท่านั่ง​ นอน​ ยืน​ เดินคะถ้าแข็งปั้นไม่หายหน่วงๆๆไปหาหมอเลยคะ เป็นเหมือนกัน​ทุกวันแต่เปลี่ยน​ท่าที่อยู่​ก็จะหายคะ27+1

ท้องเเข็งถี่ควรไปหาหมอค่ะ เพราะอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนด