ช่วงนี้นอนดึกมาก กว่าจะหลับได้ก็เที่ยงคืน ตี1แล้ว มันจะส่งผลต่อลูกในครรภ์มั้ย คือกังวลมากเลย😢

2 ตอบกลับ

ไช่ค่ะ แต่ตอนกลางวันคือนอนได้ทั้งวันเลย พอตอนกลางคืนมาอยากนอนเท่าไรก็นอนไม่ค่อยหลับเลยค้ะ

ช่วงแม่ท้องแม่นอนไม่พอค่ะ นอนไม่หลับ นอน 2-3 ชมตื่น เป็นเกือบทุกวัน แต่ลูกออกมาแข็งแรงดีนะคะ