สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่อาบน้ำให้ลูกวันล่ะกี่ครั้ง แล้วสำหรับเด็กแรกเกิดควรอาบวันล่ะกี่ครั้งดีคะ

5 ตอบกลับ

ช่วงยังไม่เต็ม1เดือนบ้านนี้อาบวันละครั้ง พอได้1เดือนก็อาบให้2ครั้ง สายๆ1ครั้ง บ่ายโมงครึ่ง1ครั้ง อากาศร้อนมากน้องไม่นอนถ้าไม่อาบ

ถ้าเด็กน้ำหนักไม่เยอะ อาบวันละครั้งค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักตัวเยอะ ก็วันละ2ครั้งได้ค่ะ

บ้านนี้อาบ 2 ครั้งค่ะ 9 โมง กับ บ่าย 3 ค่ะ

วันละ 1 ครั้งพอค่ะ ตอนเย็น

อาบวันละครั้งค่ะ