น้อง2เดือน2วัน ให้กินนมครั้งละกี่ออนคะ ตอนนี้ให้น้องกิน 2-3ออนอยู่ ควรเพิ่มหรือลดดี

น้อง2เดือน2วัน ให้กินนมครั้งละกี่ออนคะ
ตอนนี้ให้น้องกิน 2-3ออนอยู่ ควรเพิ่มหรือลดดี
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้ากินจากขวดก้3-4ออนอ่ะค่ะ 2-3ชั่วโมงครั้ง แต่ถ้าดูดเต้า อันนี้ไม่ทราบเลย ถ้าน้องอิ่มน้องก้ปล่อย