อยากถามคุณแม่ๆคะ ว่าของเตรียมคลอดเตรียมอะไรกันบ้าง นอกจากเสื้อผ้าแล้วมีอะไรที่ต้องซื้ออีกไหม

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่ม อุปกรณ์อาบน้ำ เครื่องปั้มนม ผ้ารองฉี่ ประมาณนี้ค่ะ

สำสีก้อน สำลีแผ่น กระดาษเปียก ทิชชู่แผ่นใหญ่ บ้านนุ้เตรียม หมาหิง แซมบัค วีค บีแพนเทน ไว้เลยที่เดียว

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ