น้ำนมหดทำไงดี

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เครียดสะสมร้องไห้ทุกวันจนน้ำนมหด ไม่ค่อยได้กินข้าว นมคัด จนไข้ขึ้น มีใครมีคำแนะนำไหมคะว่าทำยังไงจะให้น้ำนมเยอะขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆคือพยายามไม่เครียดค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ อัดไปเลย 3-4ลิตร/วัน น้ำขิง หัวปลี กินเข้าไป ปั้ม/เข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะ