ตั้งครรภ์4เดือน ท้องชอบปั้นแข็งเป็นก้อนเล็กๆแถวบริเวณใต้สะดือ อันตรายไหมคะ มีสาเหตุจากอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าใน1วันเกิน 10 ครั้ง หรือภายใน1ชม.แข็งมากกว่า 3 ครั้ง ให้รีบหาหมอค่ะ เราเคยแล้วได้แอดมิด2วัน เสี่ยงแท้งเพราะมดลูกบีบตัวตลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นวันละครั้ง2ครั้งชอบเป็นช่วงบ่าย