ท้องได้21สัปดาห์​แล้วค่ะ​ การที่เราร้องไห้บ่อยๆมันจะกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ

7 ตอบกลับ

เครียดมากๆส่งผลให้มดลูกบีบตัว มีผลกับน้องด้วยค่ะ บ้างเคสแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดเลยก็มี

ของเรา6เดือนแล้วยังร้องอยู่เลย เพราะสามีมีบ้านที่2ที่ท้องเหมือนกัน

4y ago

สู้ๆนะคะมีเรื่องผู้หญิง​ให้คิดเหมือนกันเลย

ขอบคุณ​ที่ให้คำปรึกษา​นะคะ​ จะพยามไม่คิดมากแล้วค่ะ

กระทบค่ะ แต่เวลาคนเป็นแม่ แค่ดูหนังก็ร้องแล้ว สู้ๆ นะคะ ำ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ😊

บ่อยค่ะ น้อยใจน้ำตาไหล ดูละครร้องตามค่ะ

กระทบค่ะ

กระทบคะ