ตกขาวลักษณะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ​ ไม่มีอาการคัน​ และไม่มีกลิ่น​ กังวลมากเลยคะ​ 8สัปดาห์​6 วัน

ตกขาวลักษณะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ​ ไม่มีอาการคัน​ และไม่มีกลิ่น​   กังวลมากเลยคะ​  8สัปดาห์​6 วัน
1 ตอบกลับ

ไม่มีกิน สี คัน แสบ ปกติอยู่คะ..แต่ถ้าไม่สบายใจพบแพทย์ดีกว่าคะ