ขอถามค่ะ คนท้อง2เดือนซื้อเสื้อผ้าลูกได้ไหมค้อยากซื้อ2_3ชุดได้ป่าวค้ะขอบคุนค่ะ บ้านนี้ท้อง2เดือนเเล้ว

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากซื้อค่ะของไส2-3ชุดได้ไหมค่ะ ท้อง2เดือนค่ะ อยากซื้อเเต่ซื้อไม่เยอะค่ะ

30 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะแต่ถ้าจะให้ดีรอ4เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะให้รู้เพศก่อนดีกว่าค่ะ แค่2เดือนไว้เกินไปค่ะ