ขอถามค่ะ คนท้อง2เดือนซื้อเสื้อผ้าลูกได้ไหมค้อยากซื้อ2_3ชุดได้ป่าวค้ะขอบคุนค่ะ บ้านนี้ท้อง2เดือนเเล้ว

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากซื้อค่ะของไส2-3ชุดได้ไหมค่ะ ท้อง2เดือนค่ะ อยากซื้อเเต่ซื้อไม่เยอะค่ะ

30 ตอบกลับ

ม่ควรซื้อนะค่ะโบราณเขาถือ แล้วแต่จะเชื่อรึไม่ ถ้าซื้อไว้ก่อนลุกอาจจะม่ด้ใส่

ถ้ารีบซื้อตอนนี้บอกเลยค่ะใกล้คลอดมาจะมีเสื้อผ้าเยอะมาก5555 แล้วจะใช้ไม่ทันค่ะ.

ไวไปไหมคะ น่าจะรอไห้รู้เพศก่อนจะดีมากคะ ซื้อได้นะถ้าบ้านไหนไม่ถือ

รู้เพศแล้วหรอคะแม่ ซื้อได้ค่ะ ถ้าแม่ชอบหรือว่ารู้เพศของน้องแล้ว

ซื้อได้ค่ะ แต่แม่ยังไม่รู้เพศ ต้องเลือกสีและแบบ ให้กลางๆไว้ค่ะ

อยากผึงชื้อค่ะ รอ5เดือนค่อยชื้อ เพราะไตมาสเเรกเสี่ยงต่อการแท้ง

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 8 วีค ซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ 27 วีค ของครบละร่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อค่ะเอาที่สะดวกยุคนี้ต้องเตรียมพร้อมค่ะ

ได้ค่ะมีเงินช้อปรอลูกเลยแม่ เพื่อมีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1

ีรอให้มั่นใจก่อนไหมคะ ให้รู้เพศน้องด้วยค่ะ