คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้6-7เดือนมีอาการเจบปวดบริเวณอวัยวะเพศใครเปนบ้างค่ะบอกหน่อย

21 ตอบกลับ

เป็นคะ บางทีลูกดิ้นก้อมีอาการเสียวๆจิมิ บางคะ ปวดหลังมาก กว่าจะหาท่านอนที่สบายตัวแต่ละคืน

เป็นยุ่จร้า29+3ไปหาหมอว่าปัสสวะติดเชื้อแต่ตอนนี้พอจะลุกเดินนั่งนอนก้อจะแป๊ปๆขึ้นมา

เปนค่าา ตอนนี้8เดือนแล้วก้ยังเปนอยู่ค่ะ ปรึกษาหมอ บอกปกติที่จะเจ็บแปลบๆค่ะ

เปนจ้า ปวดร้าวเชิงกรานรามมาถึงจิมิเลย ทรมานแทบไม่อยากขยับตัว

บ้านนี้เป็นค่ะ. พอนอนพักก็หาย. จะเป็นเเค่ช่วงเดินค่ะ

เป็นค่ะ ไตรมาส 3 จะเป็น เข้าไปหาข้อมูลเพิ่มในยูทูปนะคะ

ปวดพักๆก็หายเหมือนจะเป็นเฉพาะเวลาที่ลูกขยับตัวค่ะ

เป็นค่ะบวมแดงเป็นแข็งๆตรงแคลมแค่ข้างเดียว

เป็นช่วงตอน9เดือนจ้า ตอนนี้ปวดมากเลย

29วีคค่ะไม่ปวดเลย.มีแต่ปวดหลังค่ะ