ท้องเเล้วมีคล้ายเลือดมาเเต่ตรวจขึ้น2ขีดควรไปหาหมอไม่ค้ะ เเต่ม่มีน้ำไหลตอนนี้กังวนยุค้ะเเบบนี้ทำไงดีค

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตรวจขึ้น2ขีดเเล้ว เเต่วันนี้มีเลือดเเต่ไม่มีก้อนออกมา เเบบนี้ทำไงคะ กังวนเรยค้ะ

7 ตอบกลับ

ก็ไปหาหมอสิ มีความคิดรึป่าวบอกคนนู่นคนนี้ให้ไปหาหมอแต่ตัวเอง ไม่ไปมานั่งโพสถามบ้ารึป่าวคะคุณ

ไปหาคุณหมอขอคำปรึกษาดีกว่าค่ะ

กังวลแต่ทำไมไม่ไปหาหมอละคะ ?

หาหมอคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอ. แล้วรู้ทุกอย่สง

หาหมอค่ะ

ขอบคุนคะ