ขอถามหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอท้องเเรกอยากรู้ว่าน้องลงต่ำนี้ไม่เป็นไรใช่ไมคะ เพราะตอนนี้31+เเล้ว รู้น้องดิ้นอยู่เเถวท้องน้อยช่องคลอดคะดิ้นต่ำมารู้สึกว่าตัวจะยาวเพราะบ้างที่เเม่ก็รู้สึกลูกดิ้นสู้จนเจ็บน้าอก... ขอคำเเนะนำหน่อยนะคะพอดีไม่รู้จริงๆ ขอบคุณค่ะ🙏❤

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ ช่วงหัวอยู่ท้องน้อย เจ็บใต้ราวนม เจ็บซี่โครง ลูกถีบโดนค่ะ

4y ago

ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน หมอจะรอให้ถึงกำหนดค่ะ ถึงลูกจะกลับหัวแล้วแต่ถ้าหัวยังไม่ลงเชิงกราน ก็จะยังไม่ปวดท้องคลอดค่ะ