ถามแม่ๆคะ มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล เคยเป็นแล้วก็หายไป แล้ววันนี้มาเป็นอีก เป็นอันตรายกับเด็กไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้15 วีค

1 ตอบกลับ

ตกขาวสีน้ำตาลคือปนเลือดค่ะ อาจจะเกิดจากเลือดค้างเก่า หรือติดเชื้อ ทางที่ดีปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ