31สัปดาห์ลูกกลับหัวแล้วเร็วไปไหมค่ะแม่ๆบ้านใหนลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะตามเกณฑ์ดีแม่ บ้านนี้กลับตอน 27 ค่ะ แต่นางไม่ออกนะ เราผ่า 38 2 หัวกลมดิ้ก นางไม่ลงต่ำไม่ลงเชิงกราน

9mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏💗

ทางนี้32+6 ยังไม่กลับเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณจ้า🙏❤️