ค่าเลือดต่ำ มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วค่าเลือดต่ำ เหลือ27.3 บางไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มั้ยคะเม็ดสีชมพูวงรีไม่รู้เหมือนกันทุกโรงบาลมั้ย ตัวนั้นตัวสำคัญเลย เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกค่าเลือด 35 จากนั้นไม่ได้กินยาบำรุงเลือดที่หมอสั่ง หมอนัดอีกทีค่าเลือดต่ำเหลือ 28 ก็เลยโดนแอดมิทนอนโรงบาลให้เลือดไปคืนนึง คุณแม่พยายามกินยาหน่อยนะคะ เพราะถ้าไม่กินมันจะทำให้เลือดจาง และตกเลือดหลังคลอดได้

12mo ago

บ้านนี้กินตลอดตามที่หมอสั่งเลยคะ แต่ไม่รู้ทำไมค่าเลือดต่ำลง

ทานยา ธาตุเหล็กและอาหารที่มีธาตุเหล็กคะ ช่วยเพิ่มค่าเลือด