ท้องได้23สัปดาแล้วมีน้ำนมปกติมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราท้องแรกได้3 เดือนนํ้านมก็มาค่ะพอไปบอกหมอหมอบอกว่าคุณแม่มีน้ำนมให้ลูกกินเยอะพอลูกเราแอดมาก็มีเยอะจริงๆค่ะปั้ม1 ชั่วโมงนํ้านม8 ออน6 ขวดเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2 ก็เริ่มมีเหมือนกัน

ปล่อยไปค่ะอย่าไปทำอะไรเด็ดขาด อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ยังไม่มีน้ำนมเลย23+6

12mo ago

น้องก็ตกใจอยู่ๆมีน้ำนมไหลงงเลยค่ะ

ปกติคะ