มันอันตรามากมั้ยค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้17+5แล้วตอน13วีคกว่าๆเคยไปหาหมอเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม

3 ตอบกลับ

หากมีเลือดปนไม่ควรมีสีชมพู หรือสีแดงสดร่วมค่ะ หากมีภาวะแท้งคุกคามก่อนหน้านี้แล้วอยากแนะนำให้ตรวจกับหมออีกทีนะคะ เพราะร่างกายเราไม่แข็งแรงเท่าครรภ์ปกติค่ะ

เคยแท้งคุกคามยิ่งต้องรีบไปหาหมอค่ะ

9mo ago

ตามใจแม่จ้า

หาหมอเลยค่ะแม่