14week น้ำคร่ำค่อนข้างน้อย หมอแนะนำให้ดื่มน้ำมากขึ้นแต่ก็บอกว่าอาจจะไม่ช่วยทั้งหมด อยากทราบว่าต้องทำอย่างไรให้น้ำคร่ำเพิ่มขึ้นคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยช ทานให้หลากหลาย ดื่มน้ำมากๆๆคะ มันช้วยได้ แต่มากน้องนั้นแล้วแต่ว่ามันจะขึ้นไหมคะ แต่หลักๆมันจะเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ