สอบถามแม่ๆถ้าย้ายโรงพยาบาลที่ฝากท้องแบบกระทันหันแต่มีนัดกับคุณหมออยู่ต้องทำยังไงคะโทรแจ้งรพได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ทุกที่ค่ะแม่ แต่โทรสอบถามที่ใหม่ก่อนนะคะว่าเปิดวันไหนจะไม่ตรงกันค่ะ

แล้วแต่เราเลยค่ะ ส่วนตัวไม่แจ้ง แต่ไปเลย55555