น้องอายุ8วัน ต้องปลุกมากินนมกลางดึกไหมค่ะ เห็นหลับนานๆกำลังหลับสบายไม่กล้าปลุก ลูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องปลุกค่ะ ทุก2-3ชมค่ะถ้าน้องได้น้ำนมไม่พอจะทำให้น้องตัวเหลืองได้นะค่ะ

ปลุกกินนมทุกๆ2-3ชม.ค่ะ ไม่งั้นจะได้นมไม่พอ ถึงหลับก็ต้องปลุกมากินค่ะ