เราท้อง6เดือนแต่มีนมน้ำแล้ว ชอบปวดหัวนมมากเราต้องบีบน้ำนมออกมั้ยคะรึไม่ต้องบีบ

2 ตอบกลับ

ห้ามบีบเด็ดขาดค่ะ ถ้าบีบจะทำให้ท้องแข็งคลอดก่อนกำหนดได้

2y ago

ถ้าปวดมากเอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาประคบบริเวณที่ปวดได้ค่ะ

ไม่ควรบีบค่ะ เพราะจะมีผลต่อการบีบของมดลูก