บ้านนี้ 28 w 6 day เริ่มมีรอยแตกตรงขอบกางเกงใน 1-2 ขีด สองข้างเลยค่ะ แต่หน้าท้องยังดีอยู่ 😂 ใครเริ่มมีลายแตกแล้วบ้างคะ 🥹

12 ตอบกลับ

แตกตอน26วีคค่ะ ตอนนี้ 29 วีคแตกแค่เส้นม่วงๆ 1 เส้นน้ำหนักขึ้นแค่ 5 กก. แต่ท้องน่าจะขยายไวเลยแตกตอนนี้ชิวแล้วค่ะคิดว่าถ้าจะแตกก็คือแตก คุณพ่อบอกมันเป็นสิ่งที่ต้องเจออยู่แล้ว 555 ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ โบกทั้งครีมทั้งออยก็ไม่รอดค่ะ

1y ago

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ 😂

ลายตั้งแต่20วีคแล้วค่ะแต่ก็เริ่มลามลงไปแตกลายถึงเข่าแล้วแต่แปลกที่ตรงท้องไม่ลายส่วนมากจะลายตรงขามากกว่ามีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

1y ago

นี้ก็เริ่มมีรอยแดงๆจากด้านข้างเอวทั้งสองข้างเลยค่ะ แตะยังไม่เยอะ หน้าท้องยังเนียนอยู่ ลุ้นกันต่อไปเนอะ 😂😂🤟🏻

29 w ยังปลอดภัยค่ะ ถ้าคุณแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเร็วมาก จะไม่ค่อยแตกลาย ส่วนตัวทาแค่เบบี้ออย กับ อีฟ ทากันรอยคล้ำ เช้าเย็น ไม่โบกหนา

1y ago

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้ขึ้นขีดๆละ😂😂

ง่ามขา2ข้าง นม แตกมากกกกกเเต่ท้องไม่แตก ปล.แม่ไว่เล็บละเกา เเต่ครีมทาปกติ

28+3 ขาแตกแล้วค่ะทั้งสองข้างเล้ยย🤣🤣

1y ago

รอลุ้นท้องอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะแตกมั้ย แต่ตอนนี้ลายแล้วค่ะ🤣🤦‍♀️

บ้านนี้26w ยับเลยค่ะ นน.ขึ้นมา18โล

1y ago

omg 🥺 โบกครีมเยอะๆเลยค่ะ อย่าให้รอยแตกลึก

28wมีแตกที่ต้นขาเหมือนกันคะ

1y ago

ใช่มั้ยคะ ก้น ต้นขา แต่หน้าท้องยังไม่มา ลุ้นกันไปเนอะ😂

บ้านนี้เเตกยันราวนม555

เริ่มแตกเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ท้องไม่แตกจ้า