แบบนี้เรียกมูกเลือด หรือตกขาวสีน้ำตาลไหมคะ มีอาการปวดท้องเบาๆ เหมือนปวดประจำเดือน

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้วันเสาร์ช่วงเย็นจนถึงค่ำ ๆ มีปวดถี่ๆแล้วคลาย ค่ะ แต่พอเข้านอนก็หายปวด ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์ 4 วัน ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าปวดทนระดับไหนถึงต้องไปหาหมอ

2y ago

มันจะปวดไปเรื่อยๆค่ะทำยังไงก็ไม่หาย