ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ในใบซาวด์อายุครรภ์ไม่ตรงกับที่หมอบอกอันไหนมีความน่าเชื่อถือมากกว่ากันคะ 35w+5d ค่ะที่หมอบอก

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์จะยึดจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะแม่เนื่องจากครั้งต่อไปจะคำนวณจจากขนาดตัวน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ