กังวลจนนอนไม่หลับ39wแล้วยังเงียบอยู่เลยแบบนี้จะได้นัดหมอผ่าไหมน้อแบบนี้นนลูก3200แม่ตัวไม่สูงมากแบบนี้คลอดเองได้หรือป่าวน้อ

7 ตอบกลับ

สรีระร่างกายคุณแม่อาจมีส่วนแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนตัวเล็กจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ เค้าสูง160หนักก่อนคลอด79 ถือว่าสมส่วน แต่ก็คลอดเองไม่ได้ค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม(น้ำคร่ำแตกนาน10ชม.เปิดแค่เซนเดียวให้ยาเร่งแล้ว) ได้ผ่าคลอดด่วน ซาวก่อนคลอด3100 คลอดจริง3540ค่ะ

อยู่สรีระคุณแม่ค่ะว่าจะคลอดได้มั้ย แม่ตัวเล็กตัวเตี้ยคลอดได้ค่ะถ้าเชิงกรานกว้างพอ เราสูง156คลอดเองทุกท้องค่ะ แต่ถ้าน้องตัวใหญ่เกินก็อาจจะมีโอกาสได้ผ่ามากกว่า เราครบกำหนดแล้วหมอนัดใช้ยาเร่งค่ะ น้องอยู่ที่3โลนิดๆ ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่38วีคแล้ว

บ้านนี้ก็39วีค เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลยตอน36วีคเจบเตือนอยู่3วัน แล้วก็หายไปเลยค่ะ ตอน38วีค นน น้อง3149ค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะว่ากว่าจะคลอดน้องคงปาไปเยอะ กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ ใจอยากคลอดเอง

บ้านนี้ก้อ39เหมือนกัน เจ็บเตือน แต่ไม่ออกมาสักที่ ใจอยากคลอดเร็วๆๆแล้ว ปวดไปหมด อุ้มท้องไม่ไหวแล้ว😂😂😂

บ้านนี้ก็39ค่ะ เงียบมาก แม่อยากให้ออกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่