ขอสอบถามๆแม่/นะคะ พอดีตอนนี้ ท้องได้15สัปดาห์2วันค่ะ มันประมาณกี่เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ค่ะ ว่าประมาณกี่เดือน จะรู้จะเห็นตัวลูกค่ะ🙏☺️

1 ตอบกลับ

3เดือน3วีค2วัน ตอนนี้ซาวก็เห็นเป็นตัวแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แต่กลัวจะไม่เห็นค่ะ เพราะอ้วนดัวย กลัวท้องจะหนาเกินไปค่ะ ตอนนี้กังวลทุกอย่างเลยค่ะ🙏