สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องได้12สัปดาห์4วันค่ะ แล้วเราเป็นคนท้องที่อ้วน มีพุ่งค่ะ แบบที่ก็คิดนะคะว่า ท้องรึป่าว มีข้อสังสัยเยอะมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะมีของคนที่อ้วนมีพุง ท้องจะออกง่ายเหมือนคนท้อง6-7เดือนก็มีค่ะ และการตอดการดิ้นของน้องก็จะรู้ได้ยากหน่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ