สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์5สัปดาห์ ซื้อยาโฟลิกมาทานเองได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่แนะนำไปหาหมอฝากครรภ์ เจาะเลือดให้เรียบร้อยดีกว่า หมอจะได้ประเมินว่าต้องให้ยาอะไรเพิ่มหรือเปล่าค่ะ

ถ้าไปฝากท้องก็จะได้ยามาทานนะคะ

2y ago

ลองเลือกดูร้านที่มีเภสัชนะคะ แล้วแจ้งเค้าว่าเราท้อง จะดีกว่าหาซื้อทานเองทั่วไป