17 สัปดาห์ยังไม่ฝากท้องคุณหมอดุไหมคะ แฟนก็ทิ้งพี่น้องก็ไม่ได้อยู่ใกล้ตัว

7 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะต่อให้คุณหมอดุก็อาจจะเป็นแค่ช่วงแรกๆอดทนเอาค่ะเพื่อลูก ฝากโรงพยาบาลรัฐเอานะคะประหยัดเงินด้วยคนท้องตรวจฟรีทุกอย่างคะ

ลองพิมพ์หน้าดูจ้ะ...เสียเงินครั้งเเรกน่าจะ เเค่ค่าตรวจกับเจาะเลือดผัว-เมีย ประมาณ 500-600 บาท เเต่ถ้าไปรพ.ปทุม น่าจะเสียเยอะกว่านี้

2y ago

https://www.facebook.com/profile.php?id=100073625559422 เฟสพี่

แนะนำควรรีบฝากนะคะ.🙇🏻‍♀️ จะส่งผลดีต่อเด็ก ฝากไวได้สิทธิ์ตรวจโรคต่างๆเยอะมากค่ะ ฝาก รพ รัฐแถวบ้านก็ได้ค่ะ

อาจจะดุ..บ้าง.ค่ะ. ถ้ากล้าๆๆกลัวๆๆ ก็ไปฝากที่อนามัยค่ะ. หลังจากนั้นก็ค่อยไปหา.รพ.ที่คืิดว่าจะคลอดค่ะ.

2y ago

ตอนนี้ไปฝากหรือยัง???

ควรรีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ เเล้วเเต่บางที่ค่ะว่าหมอจะดุมั้ย อาจจะดูนิดนึงค่ะ

แนะนำรีบฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

กลุ่มเเม่ตั้งครรภ์ ลองเข้ามาน่ะ