ดาวน์ซินโดรม เจาะเลือดผลออก คุณหมอแจ้งว่าความเสี่ยงสูง แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ แบบนี้มีโอกาสที่จะไม่เป็นดาวน์มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสที่จะเป็นและไม่เป็นค่ะ รอผลตรวจก่อนนะคะ คนที่เจาะตรวจบางคนก็ไม่เป็นบางคนก็เป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

มีนะคะ เห็นแม่ๆหลายคนออกมาโพสว่าเสี่ยงสูง พอไปเจาะน้ำคล่ำผลออกมาปกติก็เยอะค่ะแม่