รกเกาะต่ำคะมีความเสี่ยงอะไรบ้าง (5เดือน)

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ ของเราปิดปากมดลูกทั้งหมดเลย อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกว่าให้ระวังเลือดออกค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด และตกเลือด อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ โดยรวมๆคุณหมอบอกประมาณนี่ค่ะ ยังไงก็ภาวนาให้ไตรมาสสุดท้ายรกขึ้นมาปกติด้วยกันนะคะ