ก่อนตรวจรู้ว่าท้อง เดือน กรกฎาคม ประจำเดือนมาปกติ พอตรวจเดือนนี้ ขึ้น 2 ขีด แบบนี้ปกติมั้ยคะ แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ปจด มาช่วงต้นเดือน แล้วแม่ไม่ได้คุมต่อใช่ไหมค่ะ หลัง ปจด หยุด10-14 วันไข่จะตก ถ้ามีกิจกรรมช่วงนี้ แม่ก็มีโอกาสท้องค่ะ

3y ago

ไม่ได้คุมค่ะแม่ ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ