ผ่าคลอด​มา3เดือนแล้ว รู้สึก​ปวดหลัง และชาที่สะโพก​เกิเจากอะไร เกี่ยวกับผ่าคลอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ผ่าแบบบล็อคหลังหรือวางยาสลบคะ ถ้าบล็อคหลังนะมีอาการประมานนี้ค่ะ

3y ago

เป็นผลจากยาบล็อคหลังค่ะแม่

บ้านนี้บล็อคหลังนั่งพื้นนานๆไม่ได้เลยปวดหลังมาก